GIỚI THIÊU CƠ SỞ VẬT CHẤT NHA KHOA SÀI GÒN NEW QUẢNG BÌNH

Nha Khoa Sài Gòn New ra đời với sứ mệnh đưa những dịch vũ khám chữa răng hàng đầu, hiện đại nhất đến với người dân Quảng Bình. Trên tinh thần đó chúng tôi cũng phải đưa ra những giá trị, cơ sở vật chất hàng đầu, mà vẫn giữ được giá cả ưu đãi cho tất cả các khách hàng.

Đôi ngũ bác sĩ.

Tất cả các bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn New đều tốt nghiệp trường đại học Y, có kinh nghiệm lâm sàng hàng nghìn ca trên tất cả các lĩnh vực: Thẩm mỹ răng, Niềng răng, Cấy chân răng nhân tạo Implant, Nhổ răng khôn, Phẫu thuật lợi, điều trị khớp thái dương hàm… Các bác sĩ tham gia nhiều khóa học nâng cao chuyên sâu trong và ngoài nước, được cấp chứng chỉ của bộ y tế, sở y tế Quảng Bình về hành nghề khám chữa bệnh răng hàm mặt. Nha khoa luôn lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi trong tất cả các điều trị của mình, vậy nên đội ngũ của chúng tối luôn luôn cập nhật những kiến thức tốt nhất, hiện đại nhất đem đến cho bệnh nhân. Trên tinh thần chất lượng làm đầu, luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho tất cả khác hàng của mình, chúng tôi luôn luôn tạo ra những giá trị điều trị tốt nhất và sự phục vụ tận tình trên từng khách hàng của mình.

Trang thiết bị dụng cụ.

Phòng khám Sài Gòn New là không chỉ là cơ sở khám chữa bệnh răng hàm mặt lớn nhất tại Quảng Bình mà còn là trung tâm thẩm mỹ răng, trung tâm implant nha khoa, trung tâm niềng răng lớn tại Quảng Bình cũng như trong cả nước. Với mong muốn đưa đến những điều trị tốt nhất, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ để hỗ trợ trong việc chẩn đoán cũng như điều trị.

  • Máy CT conbeam.

Máy CT conbeam là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc chẩn đoán cũng như lên kế hoạch điều trị. Đặc biệt trong việc cấy ghép implant nha khoa hay niềng răng thẩm mỹ. Giúp cho bác sĩ chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị chính xác nhất, giúp các điều trị an toan, rút ngắn thời gian và không để lại biến chứng.

Lên kế hoạch điều trị Implant với máy CT conbeam.

  •  Máy chụp phim tại chỗ.

Với những trường hợp tổn thương răng đơn lẻ, thì máy chụp phim cầm tay Nomad pro max sẽ giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác 100%, với công nghệ hiện đại máy cho lượng tia nhỏ nhỏ hơn cả tia cực tím mà ta đi dưới trời nắng bình thường nhưng cho độ chính xác cực kỳ cao, giúp bác sĩ nhìn rõ các mốc giải phẫu cũng như tổn thương răng trên lâm sàng, hỗ trợ đắc lực cho việc chẩn đoán và điều trị.

Máy chụp phim cầm tay Nomad pro max.

Máy nội nha Morita cùng hệ thống châm xoay DNA hàng đầu trên thế giới, máy hàn nhiệt EQ -V.

Với việc nhiều người ác mộng về công việc đi chữa tủy bị đau hay đi chữa tủy nhiều lần hẹn thì tại Sài Gòn New quy trình điều trị tủy rút ngắn và hoàn toàn không đau, với sự hỗ trợ của máy nội nha hàng đầu của Nhật Bản, cùng hệ thống trâm xoay hàng đầu thế giới DNA thì công việc tạo hình rất nhanh và chính xác, cộng với máy lèn nhiệt EQ – V thì việc trám bít kín ống tủy đảm bảo 100%, giúp phục hồi lại răng như ban đầu.

  •    Máy quét 3D T – Scan. 

Máy quét 3D T Scan hỗ trợ bác sĩ trong điều trị khớp Thái dương hàm, chỉnh khớp cắn sau chỉnh nha, phục hình. Đây là công nghệ hoàn toàn vượt trôi mà nha khoa Sài Gòn New đưa về để phục vụ khách hàng của mình.

Máy quét 3D T – Scan trong điều trị khớp thái dương hàm, phục hình, chỉnh nha.

Sài Gòn New là một cơ sở nhà khoa lớn quy tụ những bác sĩ hàng đầu trong điều trị, làm thẩm mỹ răng,  ngoài hệ thống máy mọc hiện đại phòng khám còn có hệ thống quy mô chuẩn của bộ y tế như có phòng phẫu thuật riêng được thẩm định cấp phép của sở y tế Quảng Bình, phòng vô trùng tiêu chuẩn Châu Âu cũng được thẩm định và cấp phép bởi sở y tế Quảng Bình.

  •   Phòng vô trùng nha khoa Sài Gòn New Quảng Bình. 

Hệ thống nha khoa Sài Gòn New tự hào là phòng khám đi đầu trong việc thẩm mỹ răng và phục hồi lại răng mất với chi phí hợp lí, chất lượng hoàn hỏa mà giá cả lại phải chăng. Nguyên nhân do đâu mà chúng tôi lại có thể hạ được chi phí cho khách hàng của mình. Xưởng chế tác răng riêng biệt là một lợi thế của chúng tôi, với việc không qua bên thứ 3 nên chi phí sẽ được giảm xuống, phòng khám áp dụng công nghệ smile design nên việc thiết kế răng nhanh, công nghệ CAD/CAM cho ra những chiếc răng sứ có độ bền cao và thẩm mỹ hoàn hảo, với việc hợp tác trực tiếp với các hãng lớn như Dentium, 3M, Straumant, AO, Emax… thì việc giảm chi phí cho khác hàng hoàn toàn thuận lợi mà vẫn đẩm bảo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu , Mỹ.

Để trải nghiệm những dịch vụ về răng miệng hàng đầu tại Quảng Bình với chất lượng cao mà giá cả lại hợp lý, toàn bộ quá trình điều trị chi phí rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí, kính mời quý khách hàng qua nha khoa Sài Gòn New Quảng Bình để được thăm khám miễn phí, hoặc liên hệ với chúng tôi