Nha Khoa Sài Gòn New – Quảng Bình

Nhằm đem đến những dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu cho người dân Việt Nam mà giá cả hợp lí cũng như chất lượng cao, Sài Gòn New luôn đem đến những trải nghiệm nha khoa hiện đại mà tất cả chúng ta đều tiếp cận được. Hiện nay phòng khám nha khoa mọc lên rất nhiều nhưng chất lượng vẫn khiến nhiều người do dự, giá cả lại không rõ ràng, nắm bắt được điều đó. Chúng tôi cho ra đời Sài Gòn New với đội ngũ bác sĩ – chuyên gia hàng đầu, đem lại dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và rõ ràng cho tất cả mọi người.Tại sao bạn nên chọn Sài Gòn New


Đội ngũ bác sĩ – chuyên gia giàu kinh nghiệm


Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, tu nghiệp ở các nước Châu Âu như ý, Pháp, Đức, tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa đương đại trong và ngoài nước, quan trọng hơn nữa là đã điều trị thành công rất nhiều ca lâm sàng, tìm lại nụ cười cho hàng nghìn bệnh nhân. Chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần tránh nhiệm cao với mong muốn mang lại kết quả hoàn hảo cho bệnh nhân và lâu dài. Các bác sĩ luôn luôn cập nhật kiến thức, trau rồi cùng đồng nghiệp để, không ngừng học hỏi kiến thức trên tòn thế giới. 


Trang thiết bị dụng cụ 

Với một bác sĩ nội khoa giỏi thì cảm giác lâm sàng rất quan trọng, cùng với nhiều năm kinh nghiệm thì việc ra chỉ định không hề khó, nhưng đặc trưng của ngành nha khoa là yêu cầu về mặt chuyên môn tuyệt đối, những chẩn đoán và điều trị phải thật chính xác, hiểu được điều đó chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiện đại nhất nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Phòng khám nha khoa Sài Gòn New luôn sử dụng các thiết bị hiện đại như máy chụp CT conbeam chính hãng Dentium của Mỹ, máy nhổ răng siêu âm piazotome, máy điều trị tủy morita của nhật hay sử dụng laser trong điều trị mô lợi, hệ thống siêu âm lấy cao răng làm giảm ê buôt của Sài Gòn New, phòng khám có xưởng chế tác răng riêng với việc sử dụng trí tuệ nhân tao AI để chế tác ra nhưng chiếc răng sứ đẹp, việc ứng dụng triết lý smile design vào trong điều trị giúp biết trước kết quả, bệnh nhân hoàn toàn có thể biết trước kết quả trước khi điều trị, triết lý smile design cũng giúp bác sĩ có kế hoạch điệu trị tỉ mỉ và cho kết quả hoàn hảo nhất.