CẠO VÔI RĂNG

Cạo vôi răng là giải pháp tối ưu nhằm loại bỏ những mảng vôi cứng đầu giúp nướu khỏe, răng đẹp một cách nhanh chóng và hạn chế những bệnh lý về răng miệng. Bởi, vôi răng là nguyên nhân chính gây viêm nha chu, hôi miệng, sâu răng…

CẠO VÔI RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ SÓNG SIÊU ÂM HIỆN ĐẠI

Vôi răng là nguyên nhân chính dẫn đến những bệnh lý răng miệng thường gặp như hôi miệng, viêm nha chu. Cạo vôi răng (còn gọi là chăm sóc nha chu) định kỳ là giải pháp tối ưu nhằm loại bỏ những mảng vôi cứng đầu, giúp nướu khỏe – răng đẹp, và hạn chế các bệnh lý răng miệng khác.

Nha khoa Saigon New Dental sử dụng công nghệ Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm hiện đại, giúp lấy sạch vôi răng một cách nhanh chóng và vô cùng nhẹ nhàng, an toàn, mang đến cảm giác thoải mái cho Khách hàng.

I. VÌ SAO NÊN CẠO VÔI RĂNG ĐỊNH KỲ

Cạo vôi răng cần được thực hiện định kỳ 6 tháng/lần để răng – nướu khỏe mạnh và luôn sạch mảng bám, được nha sĩ chỉ định cho mọi đối tượng từ người già đến trẻ em.

1. Đối tượng cần cạo vôi răng

  • Răng có nhiều mảng bám, vôi răng.
  • Răng yếu, đang trong quá trình điều trị viêm nướu, viêm nha chu.
  • Răng bọc sứ sau một thời gian bị mảng bám.

2. Vì sao nên thực hiện cạo vôi răng định kỳ

Hầu như ai cũng gặp vấn đề về sức khỏe răng miệng, nhất là vấn đề nha chu. Việc cạo vôi răng định kỳ có vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc răng miệng, nhằm giúp:

  • Phòng tránh bệnh nha chu hạn chế mất răng.
  • Hạn chế hôi miệng, sâu răng.
  • Mang đến thẩm mỹ, trắng sáng cho răng.

Cạo vôi răng tại Nha khoa Saigon New Dental được thực hiện bởi công nghệ sóng siêu âm, nhờ đầu rung siêu âm sẽ khiến mảng bám bong tróc, loại bỏ những mảng cao răng nằm sâu dưới nướu mà ít gây tổn thương vùng viền nướu quanh răng, giúp việc lấy vôi răng diễn ra nhẹ nhàng và giảm độ ê buốt.

II. QUY TRÌNH CẠO VÔI RĂNG HIỆU QUẢ, AN TOÀN TẠI NHA KHOA Saigon New Dental

Trung tâm Nha khoa kỹ thuật cao Saigon New Dental cam kết thực hiện quy trình Cạo vôi răng bằng đầu rung siêu âm theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn, hiệu quả và tạo cảm giác thoải mái cho Khách hàng thông qua các bước sau:

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ khám tổng quát tình hình sức khỏe răng miệng để đánh giá tình trạng vôi răng của Khách hàng.

Đưa ra chỉ định cạo vôi răng và trao đổi cụ thể với Khách hàng chi phí thực hiện.

2. Cạo vôi răng bằng máy siêu âm

Sử dụng đầu máy siêu âm siêu nhỏ với chuyển động rung của các bước sóng, tác động lên toàn bộ bề mặt có mảng bám, vôi răng, nhờ đó chúng được loại bỏ nhanh chóng ngay cả khi nằm sâu dưới nướu hay trong các kẽ răng.

Sóng siêu âm có độ rung nhẹ, nhờ đó không gây tổn thương nướu và không làm mòn men răng.

3. Đánh bóng răng:

Dùng chất đánh bóng răng để làm sạch và làm bóng mặt trong và mặt ngoài từng răng. Giúp bề mặt răng trơn láng và ngăn ngừa sự tích lũy mảng bám trên răng.

III. BẢNG GIÁ CẠO VÔI RĂNG TẠI Saigon New Dental:

CẠO VÔI RĂNG GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cạo vôi + đánh bóng mức độ 1 100.000
Cạo vôi + đánh bóng mức độ 2 (Vôi nhiêu) 100.000
Cạo vôi KHÔNG ĐAU với máy rung siêu âm 100.000 

(Bảng giá niêm yết chưa áp dụng khuyến mãi)