GIẢI PHÁP TRỒNG RĂNG SIÊU ÂM KHÔNG ĐAU
PHỤC HÌNH RĂNG NGAY ĐỘC QUYỀN

Với công nghệ Cấy ghép Implant sóng siêu âm từ Đức – W&H Piezomed chỉ có tại Saigon New Dental sẽ đảm bảo quá trình cấy ghép được thực hiện một cách chuẩn xác nhất, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn nướu.

Việc này đẩy mạnh tốc độ lành thương, đối với các trường hợp implant tích hợp vào xương tốt có thể phục hình răng tức thì.

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó đòi hỏi cao cả về thiết bị và chuyên môn của bác sĩ,Saigon New Dental  cam kết hoạt động với đầy đủ giấy tờ pháp lý, cơ sở khám chữa bệnh đầy đủ máy móc chuẩn quốc tế, phòng phẫu thuật được hoàn toàn vô trùng.

Đặc biệt, với kĩ thuật “thiết kế nụ cười 3D”, cho phép khách hàng thấy trước được kết quả chân thực nhất sau khi cấy ghép Implant cũng như thẩm mỹ răng sứ, giúp khách hàng có thêm cơ sở để đưa ra quyết định thẩm mỹ răng.

SAIGON NEW DENTAL LÀ ĐỊA CHỈ CẤY GHÉP IMPLANT
UY TÍN CỦA KIỀU BÀO VÀ NGƯỜI DÂN TRÊN KHẮP ĐẤT NƯỚC

ẢNH HƯỞNG CỰC XẤU
KHI MẤT RĂNG LÂU NGÀY

Chức năng ăn nhai giảm. Mất niềm vui ăn uống

Tiêu xương hàm gây ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt

Ảnh hưởng đến răng kề cận, gây xô lệch khớp cắn

Ảnh hưởng tâm lý, mất tự tin trong cuộc sống

VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT SAIGON NEW DENTAL
QUY TRÌNH 8 BƯỚC CHUẨN QUỐC TẾ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Chụp phim CT Cone Beam và làm các xét nghiệm

Bước 3: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

Bước 4: Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm

Bước 5: Gắn trụ lành thương

Bước 6: Phục hình sứ trên Implant

Bước 7: Thăm khám để theo dõi hiệu quả

Bước 8: Chụp CT tái khám sau khi cắm Implant

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT

“ở đây từ khâu đón tiếp, tư vấn, và thực hiện nhu cầu của khách hàng, tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn. Thank!.”

“Thái độ phục vụ nhiệt tình, chất lượng tốt, phòng làm việc sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại. Sẽ còn quay lại nhiều lần nữa..”

“Nói thật là e không thể tin nổi luôn ấy. E chưa đến nha khoa nào mà lại như cái nha khoa này Phòng Khám Nha Khoa Sài Gòn New. E vẫn còn bất ngờ lắm. Phải nói là quá hài lòng và tuyệt vời. Từ khâu tiếp đón đến khám . Lễ tân và bác sĩ ở đây tiếp đón , khám cho e rất tận….”

“Thái độ phục vụ nhiệt tình, chất lượng tốt, phòng làm việc sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại. Sẽ còn quay lại nhiều lần nữa.”

    Đặt Lịch Khám